Slider

Dịch vụ Mail Google Apps

Gmail theo tên miền riêng
Cá nhân hóa email của bạn bằng cách nhận địa chỉ email theo tên miền riêng của bạn. Tạo địa chỉ email dưới dạng: ten_ban@ten_mien.com và duyệt mail hoàn toàn trên nền Gmail cao cấp dành cho doanh nghiệp.

Duyệt mail trên mọi thiết bị
Gmail từ Google Apps cho phép bạn duyệt mail trên mọi thiết bị từ máy tính đến máy tính bảng & điện thoại thông minh, giúp bạn cập nhật thông tin nhanh nhất và từ bất cứ nơi nào

Toàn quyền quản trị, kiểm soát
Bạn có toàn quyền quản trị tài khoản từ thêm và xóa người dùng, thiết lập nhóm, thêm các tùy chọn bảo mật như xác minh 2 bước cho đến đăng nhập một lần (SSO), tất cả từ bảng điều khiển tập trung của quản trị viên.

Tính năng nổi bật
Không có gì bằng việc bạn tự trải nghiệm và tự quyết định. Hãy bắt đầu dùng Mail Google Apps ngay hôm nay và biết được lý do tại sao lại có nhiều doanh nghiệp sử dụng Google Apps đến vậy.

Địa chỉ email tùy chỉnh theo miền của bạn
Cá nhân hóa email của bạn bằng cách nhận địa chỉ email theo tên miền riêng của bạn. Tạo địa chỉ email dưới dạng: ten_ban@ten_mien.com và duyệt mail hoàn toàn trên nền Gmail cao cấp dành cho doanh nghiệp.

Gửi email ở bất cứ nơi nào bạn làm việc
Gmail hoạt động trên bất kỳ máy tính hoặc thiết bị di động nào có kết nối dữ liệu và hỗ trợ ngoại tuyến cho phép bạn tiếp tục làm việc ngay cả khi bạn bị ngắt kết nối. Cho dù bạn ở bàn làm việc, trong cuộc họp hoặc trên máy bay, email của bạn luôn có sẵn.

Làm việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian
Gmail được thiết kế để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. 15 GB bộ nhớ được chia sẻ trên Google Apps và tùy chọn mua thêm có nghĩa là bạn không bao giờ phải xóa bất cứ nội dung nào. Tìm kiếm mạnh mẽ cho phép bạn tìm thấy mọi thứ. Ngoài ra, nhãn và bộ lọc cũng giúp bạn luôn được ngăn nắp.

Kết nối với mọi người
Hộp thư đến của bạn không chỉ dành cho thư mà còn dành cho con người. Trò chuyện văn bản, thoại và video cho phép bạn biết những người đang trực tuyến và kết nối tức thì. Xem ảnh tiểu sử của liên hệ của bạn, nội dung cập nhật gần đây và tài liệu được chia sẻ bên cạnh mỗi email.

Sự bảo mật và độ tin cậy
Gmail được thiết kế để mang lại sự bảo mật và độ tin cậy với các tính năng như xác thực hai bước, xem tệp đính kèm trong trình duyệt, kết nối được mã hóa với máy chủ Google, lưu trữ trùng lặp đồng thời cho email của bạn, khôi phục thảm họa tích hợp, lọc spam và xác thực người gửi.


 

Hotline : 077 3939399 CSKH : 0797979905 Kỹ thuật : 028 66837879